Luật chơi

F.A.Q

Chơi Keyforge ở đâu?

Hiện tại, bọn mình có 2 cơ sở chính để chơi Keyforge tại 2 đầu cầu: The Root Board Game Cafe tại Hà Nội và d20 Boardgame Cafe tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sắp tới đây bọn mình cũng sẽ mở rộng các địa điểm chơi tại hai thành phố này. Mọi người hãy cùng đón chờ thông tin chi tiết trên fanpage nhé. Các tỉnh thành khác tại Việt Nam, chúng mình tạm thời hẹn mọi người trong tương lai không xa ạ ❤

Bộ bài độc nhất (unique deck) là gì? Keyforge có phải game sưu tập thẻ bài như các TCG khác không?
Keyforge là game thẻ bài độc nhất. Nghĩa là mỗi bộ bài Keyforge đều khác nhau và sẽ không có ai trên thế giới có bộ bài giống hệt như bạn cả. Bạn và người khác có thể có cùng 1 số lá bài, nhưng chắc chắn tổ hợp 36 lá bài trong bộ bài của bạn sẽ là độc nhất vô nhị.
Keyforge không phải là game sưu tập thẻ bài. Keyforge là game sưu tập bộ bài. Mỗi khi bạn mở một gói bài, bạn sẽ nhận được một bộ bài hoàn chỉnh và có thể chơi ngay lập tức.
Bộ bài Keyforge bằng tiếng Việt có Unique (độc nhất) không? Liệu có bộ bài tiếng Anh nào giống hệt với bộ bài tiếng Việt không?

Có! Bộ bài tiếng Việt vẫn sẽ đảm bảo tính độc nhất của Keyforge và chắc chắn không có phiên bản trùng lặp nào trên thế giới. Bạn yên tâm là bạn bóc bài ở Việt Nam thì vẫn chắc chắn không có bất kỳ ai trên thế giới có bộ bài giống bạn cả 😃

Keyforge tiếng Việt có được sử dụng trên các giải đấu toàn thế giới không?
Hoàn toàn có! Do yếu tố bộ bài độc nhất nên Keyforge có tính toàn cầu rất cao và mọi ngôn ngữ đều được sử dụng tự do ở bất kỳ đâu trên thế giới.
Thế nên bộ bài Keyforge tiếng Việt hoàn toàn hợp lệ để sử dụng chính thức trong mọi giải đấu trên thế giới.
Keyforge có thể chơi online được không? Nếu có thì có tiếng Việt không?

Được! Tuy không có một sản phẩm chính thức nào từ nhà phát hành, tuy nhiên từ những ngày đầu tiên của Keyforge, cộng đồng người chơi đã tạo ra một trang web có tên là thecrucible.online. Bạn có thể mang bộ bài thực tế của mình nhập vào trang web này để chơi online. Sắp tới đây khi Keyforge chính thức ra mắt, các bạn cũng có thể chơi Keyforge trên website này BẰNG TIẾNG VIỆT!!

Các mùa trước mùa 6 có tiếng Việt không?

Do mỗi mùa của Keyforge đều sẽ dừng sản xuất sau khi hết mùa, vậy nên chúng mình cũng rất tiếc không có cách nào để Việt hóa các mùa trước đây.

Bộ bài tiếng Anh cũ có thể sử dụng tiếp không?

Có! Mọi mùa của Keyforge đều có thể chơi với nhau, vậy nên các bộ bài tiếng Anh dù của mùa nào đi nữa thì vẫn có thể sử dụng và chơi thoải mái với mùa 6 tiếng Việt. Các giải đấu trong phạm vi Việt Nam cũng sẽ không cấm sử dụng các bộ bài tiếng Anh nha.

Tìm kiếm luật chơi ở đâu?

Bọn mình sẽ cập nhật luật chơi đầy đủ bằng tiếng Việt của Keyforge trước ngày ra mắt trên fanpage cũng như Website chính thức Keyforgevn.com. mọi người hãy cùng chờ đón nhé.

Token (các viên đánh dấu) để chơi game có thể mua được ở đâu?

Thứ gì cũng có thể trở thành token Keyforge! Giống như ngày xưa chơi ô ăn quan, bạn có thể dùng bắt cứ cái gì kiếm được (sỏi, đá, hạt na, cúc áo,…) để làm token Keyforge. Ngoài ra, khi đến chơi tại các địa điểm chơi Keyforge của chúng mình tại HN và Tp HCM, các bạn sẽ luôn có token để sử dụng miễn phí nhé!

Hiệu chỉnh Mùa 7

Hiệu chỉnh Mùa 6